Mỹ Phẩm Soherbs

“Vẻ đẹp thật đến từ chất lượng thật”

Các loại nguyên liệu cho sản phẩm của SOHERBS được chọn lọc vô cùng kỹ càng, nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sẽ chẳng có phép màu nào sau một đêm thức giấc, chỉ những gì tốt lành từ thiên nh­iên mới chính là phương án tối ưu cho sức khỏe và làn da. An toàn, lành tính và hiệu quả là tiêu chí mà SOHERBS luôn theo đuổi và mong muốn mang đến cho khách hàng của mình.

Một trong những điểm nhấn nổi bật ở các sản phẩm của SOHERBS chính là tuy với mức giá thành rất mềm nhưng bao bì lại được thiết kế vô cùng đẹp và tinh tế. Không có nhiều nhãn hàng mỹ phẩm nội địa tại Việt Nam ở phân khúc tầm trung lại có sự đầu tư diện mạo sản phẩm một cách bài bản và chỉn chu như SOHERBS, nó thể hiện sự tập trung và tâm huyết rất nhiều vào sản phẩm của người làm ra. Rõ ràng, sự chăm chút đến từng chi tiết ở bao bì sản phẩm đã tạo ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên với khách hàng dù chưa sử dụng trước đó. Ngoài việc chú trọng đến diện mạo, những thông tin về thành phần, công dụng cũng như xuất xứ nguồn nguyên liệu cũng được công bố chi tiết rõ.

Cho dù xu hướng mỹ phẩm từ thiên nhiên không còn mới mẻ, nhưng ắt hẳn chúng ta sẽ luôn cảm thấy thích thú khi ngửi mùi cỏ cây, hoa lá trên chính làn da mình. Không ai có thể phủ nhận những tác dụng tuyệt vời của thảo mộc cho cuộc sống, sức khỏe và vẻ đẹp của con người, càng không thể phủ nhận công sức và tâm huyết của những người Việt trẻ, khi cất công tìm hiểu, nghiên cứu và chắt lọc những tinh túy của thiên nhiên để đưa vào sản phẩm. Người ta thường hay có một quan niệm rất sai lầm rằng chỉ có hàng ngoại mới tốt. Những sản phẩm Việt chất lượng không dễ tìm, nhưng không có nghĩa là hoàn toàn không có.

Mềm mại, mịn màng và sáng bóng, giúp cho làn da trở nên trắng hồng hơn một cách tự nhiên và vẫn đảm bảo sự khỏe mạnh của tế bào da gốc là điều mà SOHERBS luôn hi vọng có thể mang đến cho khách hàng của mình.

Thương hiệu soHERBs là một thương hiệu đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam bảo hộ. Cùng với việc được sử dụng mã vạch, con dấu hợp pháp của Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư.

Để giữ vững uy tín, soHERBs luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắc khe cho chính mình, từ việc lựa chọn thành phần chọn lọc an toàn, đạt tiêu chuẩn, tuyệt đối không sử dụng các nguyên liệu không rõ nguồn gốc. Các sản phẩm đưa ra thị trường đều được Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Được Viện Chất Lượng Việt Nam Phù Hợp Tiêu Chuẩn công nhận là sản phẩm đạt thương hiệu chất lượng cao của năm.

Cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ, với mong muốn xây dựng niềm tin của người tiêu dùng về Mỹ Phẩm An Toàn tại Việt Nam là con đường kinh doanh mà soHERBs luôn kiên trì theo đuổi.

Giấy phép đăng kinh kí kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm soherbsMỹ phẩm soherbsđăng kí con dấu soherbsBột thuốc bắc soherbskiểm định sản phẩm kem cúcKiểm định serum

serum bodygiấy chứng nhận sản xuất mỹ phẩm