CẢNH BÁO HÀNG GIẢ KEM BODY LUX

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện kem body lux giả rồi các chị em nhé. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng thì chị em cần lưu ý một số điểm như sau:

kem body lux nhái
Cảnh báo hàng nhái không chính hãng từ thương hiệu mỹ phẩm soHERBs.

Đặc điểm nhận dạng KEM BODY LUX hàng nhái

Hộp giấy bên ngoài của hàng nhái được in bằng chữ màu vàng, các đường viền cũng in màu vàng. Hàng chính hãng sẽ được in bằng màu bạc sáng bóng, chữ LUX được ỉn nổi mắt thường có thể nhìn thấy được.

Kem Body Lux
Đây là hình ảnh vỏ hộp và hũ kem body lux nhái đang tràn lan trên thị trường.

Hũ kem nhái được làm dạng hũ nhựa có màu trắng, nhìn hũ khá cao và thô xấu. Còn hàng chính hãng được làm hũ rất đẹp, tròn đều và lùn. Nắp của kem chính hãng có màu bạc sáng loáng và thân hũ in chữ màu đen. Hàng nhái sẽ in chữ toàn là màu vàng nhé các chị.

Kem Body Lux
Hũ kem bên trái là hàng chính hãng, hũ kem bên phải là hàng nhái.

Trên thân hũ in dòng chữ “Produc” hoàn toàn sai chính tả nhé các chị. Trên thân hũ kem chính hãng in dòng chữ “Product” mới đúng nhé. Ngoài ra, tên thương hiệu trên hàng nhái “SOHERDS” là hoàn toàn sai. Trên hàng chính hãng được in đó là “SOHERBS” mới là chính xác.

Kem Body Lux
Đây là hũ kem được làm nhái lại với chất kem màu vàng. Trong khi đó, hàng chính hãng chất kem có màu trắng giống sữa chua.

Ngoài sản phẩm nhái phía trên thì hiện nay trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Sendo, Tiki….. đều đã xuất hiện hàng nhái Kem body lux vs giá rất rẻ chỉ từ 67k……. giá rất rẻ nên chúng tôi đã mua thử 1h trên shopee để giúp các bạn so sánh kem body lux thật và giả

Test chất kem body lux giả và kem body lux thật

Hiện tại, kem LUX đang có giá bán là 290.000 đồng/ hộp. Để mua sản phẩm chính hãng thì các bạn nên đặt hàng tại website Mỹ Phẩm Soherbs. Ngoài ra, các bạn cũng thể liên hệ theo số hotline: 0344127838.

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0344127838